Văn học dân gian Phú Yên - Nguyễn Định (Lao động, 2012)
Một số khái niệm về đề tài, vùng đất, con người và văn hóa Phú Yên. Giới thiệu truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện cười và truyện ngụ ngôn của người Việt ở Phú Yên; Ca dao, tục ngữ, câu đố, vè và sân khấu dân gian của người Việt ở Phú Yên. Đề cập đến văn hóa dân gian các dân tộc thiểu số ở Phú Yên; Net riêng của văn học dân gian Phú Yên trong cái chung của văn học dân gian cả nước