Nghề thủ công truyền thống của người Nùng ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thúy (Thời đại, 2011)
Giới thiệu đặc điểm tự nhiên và xã hội của người Nùng ở Việt Nam; Nghề thủ công truyền thống của người Nùng. Đề cập đến giá trị văn hóa nghề thủ công truyền thống của người Nùng và việc bảo tồn, phát huy trong cuộc sống hiện nay