Hướng dẫn thực hành trắc địa đại cương - Phạm Văn Chuyên (Giao thông vận tải, 2008)
Trình bày những quy định chung; hướng dẫn sử dụng máy kinh vĩ quang học, máy kinh vĩ điện tử, máy vi mô. Đề cập đến máy toàn đạc điện tử; hệ thông định vị toàn cầu GPS.