Then Tày - Nguyễn Thị Yên (Văn hóa dân tộc, 2010)
Giới thiệu cách thức sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng lâu đời của người Tày, các diễn xướng nghi lễ then cấp sắc và bản chất tín ngưỡng và giá trị của then