Đạo đức học Giáo trình đào tạo giáo viên THCS hệ CĐSP - Phạm Khắc Chương (Giáo dục, 1998)
Trình bày những vấn đề cơ bản của đạo đức học. Nghiên cứu 1 số phạm trù cơ bản của đạo đức học, 1 số nội dung giảng dạy và giáo dục đạo đức hiện nay. Đề cập đến đạo đức truyền thống của dân tộc, chủ tịch Hồ Chí Minh - sự kết tinh truyền thống tốt đẹp của dân tộc.