Văn hóa dân gian Thanh Ba - Nguyễn Đình Vỵ (Văn hóa thông tin, 2012)
Giới thiệu khái quát về vùng đất con người huyện Thanh Ba và văn hóa dân gian, những câu chuyện lịch sử, kho tàng văn hóa và hương ước làng Hoàng Xá mô hình đặc trưng của Thanh Ba.