Tri thức dân gian và nghi lễ truyền thống trong sản xuất nông nghiệp của người Hà Nhì đen ở thôn Lao Chải (Lào Cai) - Dương Tuấn Nghĩa (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu khái quát về người Hà Nhì và tri thức dân gian trong canh tác nông nghiệp, nghi lễ truyền thống liên quan đến sản xuất nông nghiệp ủa người Hà Nhì