Khảo cứu văn hóa dân gian làng cổ Đông Phù - Nguyễn Quang Lê (Văn hoá dân tộc, 2010)
Vài nét khái quát về lịch sử hình thành và cơ cấu kinh tế - xã hội của làng Đông Phù; khảo tả các di tích kiến trúc cổ, tín ngưỡng và phong tục cổ truyền, lễ hội dân gian truyền thống và một số thể loại văn học dân gian.