Tìm hiểu văn hóa dân gian làng Yên Thái (Tây Hồ - Hà Nội) (Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu những vấn đề chung về làng Yên Thái như di tích lịch sử, lễ hội và nghề làm giấy dó, văn học dân gian và những phong tục tập quán.