Cồng chiêng Mường - Kiều Trung Sơn (Lao động, 2011)
Đề cập đến giới thuyết và tình hình nghiên cứu cồng chiêng Mường; người Mường, văn hóa Mường và văn hóa cồng chiêng Mường. Giới thiệu nghệ thuật cồng chiêng Mường. Bài bản cồng chiêng Mường