Văn hoá dân gian làng Xuân Nẻo - Văn Duy (Khoa học xã hội, 2011)
Giới thiệu 1 số ngành nghề của làng Xuân Nẻo; 1 số hình thức sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng của làng Xuân Nẻo. Trình bày 1 số truyền thuyết, ca dao, dân ca ở Xuân Nẻo