Hội đền đồng bằng và tục hát văn - Nguyễn Thanh (Văn hóa dân tộc, 2011)
Khái quát về làng Đồng Bằng; đến đồng bằng và hội đền đồng bằng. Đề cập đến tục hầu bóng, hát văn, Những bài hát văn ở đền đồng bằng