Văn hoá làng của người Bana Kriêm - Yang Danh (Văn hóa dân tộc, 2010)
Giới thiệu sơ lược về người Ba Na Kriêm trên địa bàn cư trú; Văn hóa nương rẫy tỏa sáng 1 thời vai trò của rẫy, từ nương rẫy đến mô hình trang trại