Nhập môn xã hội học Giáo trình đào tạo giáo viên trung học cơ sở hệ CĐSP - Vũ Minh Tâm (Giáo dục, 1998)
Khái lược về xã hội học. Nghiên cứu các lĩnh vực cơ bản của xã hội học đại cương. Trình bày xã hội học chuyên biệt.