Văn hoá dân gian Tày, Nùng ở Việt Nam - Hà Đình Thành (Đại học Quốc gia, 2010)
Khái quát về dân tộc người Tày, Nùng ở Việt Nam; văn học dân gian. Đề cập đến nghệ thuật tạo hình dân gian; Nghệ thuật biểu diễn dân gian; Tri thức dân gian; Tín ngưỡng tôn giáo và lễ hội dân gian