Văn học dân gian người Việt góc nhìn thể loại - Chamaliaq Riya Tiẻnq (Văn hoá tộc, 2011)
Đề cập đến văn hóa ứng xử với môi trường tự nhiên của người Raglai ở Khánh Hòa; Nhà dài truyền thống của người Raglai ở Khánh Hòa; Cây cau trong văn hóa người Raglai; Văn hóa biểu trong ngữ văn dân gian Raglai. Giới thiệu biểu tượng truyền thống trong tín ngưỡng của tộc người Raglai ở Khánh Hòa; Lễ ăn đầu lúa mới của người Raglai