Giáo trình khuyến nông - Nguyễn Văn Long (Nông nghiệp, 2005)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về đại cương khuyến nông, tổ chức và nhiệm vụ của khuyến nông các cấp; Phương pháp chuyển giao tiến bộ kỹ thuật cho nông dân ...