Làng nghề - Phố nghề Thăng Long - Hà Nội - Trần Quốc Vượng (Đại học Quốc gia, 2010)
Giới thiệu về Thăng Long - Hà Nội; đất thiếng của muôn đời; Đôi nét về nghề thủ công Việt Nam. Đề cập đến nghề, làng nghề, phố nghề Thăng Long - Hà Nội; Nghề thủ công Thăng Long - Hà Nội, thực trạng và nhu cầu phát triển