Phong tục và nghi lễ của người Thái trắng ở Phong Thổ tỉnh Lai Châu - Đồng Trọng Im (Văn hóa thông tin, 2011)
Đề cập đến mối quan hệ gia đình và xã hội; Phong tục liên quan đến vòng đời của người Thái trắng Phong Thổ - Lai Châu. Giới thiệu một số nghi lễ thờ cúng