Những làng văn hoá văn nghệ dân gian đặc sắc ở các tỉnh Phú Thọ - Đoàn Hải Hưng (Khoa học xã hội, 2011)
Tổng quan về các làng văn hóa, văn nghệ dân gian đặc sắc ở Phú Thọ. Giới thiệu về các làng văn hóa, văn nghệ dân gian đặc sắc ở Phú Thọ