Tri thức dân gian về nước của người Thái ở Điện Biên - Đặng Thị Oanh (Thời đại, 2010)
Khái quát về tài nguyên nước trong hệ thống địa lý tự nhiên tỉnh Điện Biên và trong đời sống của người Thái. Đề cập đến các tri thức dân gian về nước trong đời sống vật chất, đời sống tinh thần của người Thái ở Điện Biên