Việc làm nhà quê tại Phú Yên - Bùi Huy Vọng (Đại học quốc gia, 2011)
Giới thiệu về tang lễ cổ truyền của người Mường; Thầy Mo - nghề mo, chí chuốc nhạc lễ trong tang lễ của người Mường. Đề cập đến tiến trình các nghi lễ