Văn hoá lễ tục ABC - Phùng Côn Sơn (Văn hoá dân tộc, 2012)
Trình bày một số đề tài phổ thông và một số vấn đề rộng lớn như âm nhạc, lễ lục cưới hỏi, ma chay, tang chế thường được tập trung viết theo từng chủ đề, sắp xếp theo từng chữ cái.