Cỏ lản và SLI Nùng phản slình Lạng Sơn (Lao động, 2012)
Trình bày đôi nét về Cỏ lẳn và Sli Nùng phản slình lạng Sơn; Cỏ lẳn Nùng phản slình; tóm tắt công trình bằng tiếng Anh về phong tục cưới dân tộc Nùng.