Máy làm đất - Phạm Hữu Đỗng (Xây dựng, 2004)
Giới thiệu những vấn đề chung về máy làm đất. Trình bày máy xúc một gầu, nhiều gầu, máy đào-chuyển đất. Đề cập đến một số máy làm đất khác; cách sử dụng khai thác máy làm đất.