Nghề dệt vải của người Cơ - ho Chil - Ngọc Lý Hiển (Văn hoá dân tộc, 2010)
Giới thiệu truyền thống nghề dệt của người Cơ-ho chil; hiện trạng nghề dệt vải của người cơ ho chil và những giải pháp bảo tồn nghề.