Tục ngữ, câu đố và trò chơi trẻ em Mường (Văn hoá dân tộc, 2010)
Giới thiệu thục ngữ, kinh nghiệm về thiên nhiên thời tiết, trồng trọt, chăn nuôi,đánh cá, săn muông,..; câu đó-trò chơi trẻ em Mường như đố, câu đố, hát đố, hát chơi, trò chơi