Văn hoá dân gian phú nông tân hội thôn Làng Phú Nông, xã Hoà Bình, huyện Tây Hoà, tỉnh Phú Yên - Nguyễn Đình Chúc (Thanh niên, 2011)
Đề cập đến cấu trúc xã hội, văn hóa vật thể, văn hóa nghề nghiệp, văn hóa sinh tồn, văn hóa phi vật thể.