Giáo trình đo đạc và chỉnh lý số liệu thủy văn - Đỗ Tất Túc (Xây dựng, 2006)
Trình bày những kiến thức cơ bản về đo đạc các yếu tố thủy văn và các phương pháp chỉnh lý số liệu thủy văn. Giới thiệu các thiết bị, máy móc thường dùng hiện nay để quan trắc ở các trạm thủy văn hiện nay ở nước ta.