Các ví dụ tính toán cầu bê tông cốt thép theo tiêu chuẩn mới 22 TCN 272-01 - Nguyễn Viết Trung (Xây dựng, 2004)
Đề cập đến các hướng dẫn tính toán và các ví dụ tính toán về các loại cầu bản thẳng, cầu bản cong, cầu dầm bê tông cốt thép dự ứng lực.