Làng Đa Sĩ sự tích và truyền thống văn hóa dân gian - Hoàng Thế Xương (Dân trí, 2010)
Giới thiệu đất và người làng Đa Sĩ; Sự tích và di tích. Đề cập đến tín ngưỡng, lễ hội, phong tục văn hóa ẩm thực; làng nghề rèn và 1 số nghề khác; Truyện dân gian, ca dao, tục ngữ.