Tang ma của người H'Mông ở suối Giáng - Nguyễn Mạnh Hùng (Thanh niên, 2010)
Khái quát về người H Mông ở suối Giàng; lễ tang của người H Mông Si ở suối Giàng. Đề cập đến một số bài cúng và bản dịch trong lễ tang của người H Mông Si ở suối Giàng.