Văn hoá ẩm thực của dân tộc Mường và dân tộc Khơ mú - Hoàng Anh Nhân (Văn hoá dân tộc, 2012)
Trình bày văn hóa ẩm thực của dân tộc Mường, khái quát về người Khơ Mú ở Yên Bái; văn hóa ẩm thực; một số phong tục tập quán văn hóa ẩm thực của người khơ Mú. Đề cập đến sự giao lưu trong văn hóa ẩm thực và những biến đổi