Văn hoá dân gian huyện Đồng Xuân - Nguyễn Đình Chúc (Đại học Quốc gia, 2010)
Giới thiệu di tích văn hóa lịch sử; văn hóa sinh tồn, văn hóa xã hội, văn hóa nghề nghiệp. Đề cập đến đời sống, tinh thần, văn nghệ dân gian, tri thức dân gian, trò chơi dân gian.