Văn hoá truyền thống của người Nùng Khen Lài ở Cao Bằng - Triệu Thị Mai (Đại học Quốc gia, 2010)
Giới thiệu văn hóa truyền thống của người Nùng về điều kiện tự nhiên, văn hóa xã hội, văn hóa vật thể, tôn giao, nghi lễ tôn giáo,... và một số bài dân ca của người Nùng Khèn Lài