Tập tục truyền thống của người Bohnar Kriêm - Yang Danh (Văn hoá thông tin, 2012)
Giới thiệu một số tập tục truyền thống trong gia đình của người Bơhnar Kriêm về con người, cách giữ gìn về phát huy cái tốt đẹp trong tập tục gia đình và lễ đâm trâu mừng chiến thắng, lễ xa moxk của người Bơhnar Kriêm