Thiết kế cầu treo dây võng - Nguyễn Viết Trung (Xây dựng, 2004)
Giới thiệu cơ sở thiết kế cầu treo dây võng; trình tự thiết kế sơ bộ một cây cầu cụ thể. Đề cập đến hướng dẫn sử dụng một phần mềm tính toán trên cơ sở phân tích kết cấu cầu treo dây võng bằng Sap 2000. Trình bày vấn đề động lực học cầu treo; kiểm tra và phân tích các hư hỏng cầu treo dây võng.