Nghề rèn Phương danh - Đinh Bá Hoà (Văn hoá thông tin, 2011)
Giới thiệu về địa lí, dân cư của Đập Đá và Phương Danh; một số làng rèn khác ở An Nhơn. Trình bày cơ cấu tổ chức và những sản phẩm sản xuất qua các thời kỳ; sinh hoạt văn hóa dân gian,, tín ngưỡng.