Đất Bưởi ngàn xưa - Lê Văn Kỳ (Văn hoá thông tin, 2011)
Giới thiệu đất nước và con người. Đề cập đến di tích văn hóa lịch sử; lễ hội, phong tục tín ngưỡng dân gian; các nghề thủ công truyền thống; văn học dân gian.