Nếp sống cộng đồng ở Phú Yên - Dương Thái Nhơn (Khoa học xã hội, 2011)
Giới thiệu về nếp sống ở Phú Yên, tính cộng đồng trong hoạt động xã hội, trong lao động sản xuất, trong sinh hoạt hội đoàn và ngày xuân của người Việt ở Phú Yên và tính cộng đồng của các dân tộc khác, những nét đặc trưng mang tính chất tâm lí