Về tín ngưỡng ở làng nghề vùng Bắc Thừa Thiên Huế - Nguyễn Thế (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu đặc điểm và yếu tố hình thành các làng nghề vùng Bắc Thừa Thiên Huế; tổng quan về một số làng nghề tiêu biểu vùng bắc Thừa Thiên Huế, những nét đặc trưng về thiết chế và đời sống tâm linh, tính cố kết trong cộng đồng cư dân các làng nghề.