Thực hành tổ chức hoạt động giáo dục Giáo trình đào tạo giáo viên trung học cơ sở - Hà Nhật Thăng (Giáo dục, 1998)
Trình bày cơ sở khoa học của việc tổ chức hoạt động giáo dục; 1 số nguyên tắc tổ chức hoạt động giáo dục. Đề cập đến hệ thống các kỹ năng tổ chức hoạt động giáo dục. Nghiên cứu phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục của giáo viên chủ nhiệm lớp.