Văn hoá dân gian bản làng ở xã Châu Quang - Quán Vi Miên (Thanh niên, 2011)
Khái quát chung về làng Châu Quang, đề cập đến tổ chức hành chính, tổ chức sản xuất kinh tế và các nghề truyền thống; tín ngưỡng, phong tục tập quán, văn học dân gian ở Châu Quang.