Tinh hoa văn hóa Bến Tre - Lư Hội (Lao động, 2012)
Giới thiệu khái quát về đất và người Bến Tre; Đình làng Bến Tre, các giá trị văn hóa. Đề cập đến nghề đan lát ở Bến Tre, Bến Tre với văn hóa, văn minh ẩm thực; Lễ hội bu trầu và các trò chơi vận động dân gian ở huyện Giồng Trân