Tang lễ của người Thái ở Nghệ An: Khảo sát vùng Khủn Tinh huyện Quỳ Hợp - Quán Vi Miên (Đại học Quốc gia, 2010)
Khái quát về người Thái ở Nghệ An. Trình bày các bước tiến hành tang lễ Thái vùng Khủn Tinh (Quỳ Hợp, Nghệ An)