Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên
Đề cập đến bờ biển và các làng nghề biển ở Phú Yên; Muối; Các làng nghế chế biến hải sản; Giới thiệu về nước mắm; Mắml Trụng - Khô - Mặn và vài ba món khác
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần Sỹ Huệ |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Văn hóa thông tin
2014
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên
Tác giả:: Trần Sĩ Huệ
Năm xuất bản: (2014) -
Một số tục lệ cổ của dòng họ Đinh Văn ở xã Hường Thải, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La
Tác giả:: Đinh Văn Ân
Năm xuất bản: (2010) -
Văn hóa ẩm thực Phú Yên
Tác giả:: Bùi Tân
Năm xuất bản: (2015) -
Văn hóa ẩm thực phố Hiến
Tác giả:: Dương Thị Cẩm
Năm xuất bản: (2017) -
Tìm hiểu về nghi thức lễ tục ở Phú Yên
Tác giả:: Dương Thái Nhơn
Năm xuất bản: (2016)