Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên - Trần Sỹ Huệ (Văn hóa thông tin, 2014)
Đề cập đến bờ biển và các làng nghề biển ở Phú Yên; Muối; Các làng nghế chế biến hải sản; Giới thiệu về nước mắm; Mắml Trụng - Khô - Mặn và vài ba món khác