Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên

Đề cập đến bờ biển và các làng nghề biển ở Phú Yên; Muối; Các làng nghế chế biến hải sản; Giới thiệu về nước mắm; Mắml Trụng - Khô - Mặn và vài ba món khác

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Trần Sỹ Huệ
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Văn hóa thông tin 2014
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!

Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:

Holdings details from Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: 394.12 TR120S
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn