Giáo trình tin học ứng dụng Sách dành cho các trường Cao đẳng sư phạm - Nguyễn Thị Cẩm Vân (Đại học sư phạm, 2007)
Trình bày tổng quan về Powerpoint; Các tính năng cơ bản của Powerpoint; Các tính năng nâng cao của Powerpoint. Đề cập đến một số kỹ thuật bổ trợ; Phương pháp thiết kế bài dạy trên máy tính