Nghi lễ truyền thống của người Bu nong (M'Nông) - Tô Đông Hải (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu một số khái quát về tộc người Bunong và hệ thống nghi lễ thuộc vòng đời người, những nghi lễ liên quan đến vòng sinh trưởng của cây lúa và sinh hoạt cộng đồng